“Tậu Hi-tech giá sinh viên”

Chương trình hỗ trợ đặc biệt của Viễn Thông A kết hợp cùng Samsung và PSC dành cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng toàn quốc nhằm mục đích tạo các điều kiện ưu đãi để sinh viên mua sắm các thiết bị công nghệ phục vụ hữu hiệu cho việc học tập. Khi tham gia, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi sau:

Được hưởng giá sản phẩm ưu đãi thấp nhất chỉ dành cho sinh viên tài trợ bởi nhãn hàng Samsung tại toàn bộ hệ thống cửa hàng và website viễn thông A.
Được hưởng chính sách hỗ trợ trả góp ưu đãi thấp nhất chỉ dành cho sinh viên từ nhà tài chính tại toàn bộ hệ thống cửa hàng và website Viễn Thông A.
Nhận 1 năm miễn phí sử dụng trọn gói tính năng ứng dụng hỗ trợ học tập UIS Mobie - ứng dụng hữu ích chuyên cung cấp và cập nhất các thông tin phục vụ việc học tập của sinh viên tại các trường Đại học và Cao đẳng ở Việt Nam.
Được tích lũy Vmoney khi mua hàng: với 10,000 đ mua hàng, sinh viên sẽ được tích lũy 1 Vmoney. Sinh viên dùng Vmoney đổi sang Vpoint để tham gia các hoạt động săn quà thưởng tại website Viễn Thông A.
Được tích lũy điểm khi tham gia một số hoạt động tại website Viễn Thông A.
Được tham gia các Games Săn thưởng hấp dẫn sẽ diễn ra tại website Viễn Thông A.
  • - Được hưởng giá sản phẩm ưu đãi thấp nhất chỉ dành cho sinh viên tài trợ bởi nhãn hàng samsung tại toàn bộ hệ thống cửa hàng và website viễn thông A.
  • - Được hưởng chính sách hỗ trợ trả góp ưu đãi thấp nhất chỉ dành cho sinh viên từ nhà tài chính HD Finance tại toàn bộ hệ thống cửa hàng và website Viễn Thông A.
  • - Nhận 1 năm miễn phí sử dụng trọn gói tính năng ứng dụng hỗ trợ học tập UIS Mobie - ứng dụng hữu ích chuyên cung cấp và cập nhất các thông tin phục vụ việc học tập của sinh viên tại các trường Đại học và Cao đẳng ở Việt Nam.
  • - Được tích lũy xu khi mua hàng: với 8,000 đ mua hàng, sinh viên sẽ được tích lũy 1 xu thưởng. Sinh viên dùng xu đổi sang điểm để tham gia các hoạt động săn quà thưởng tại website Viễn Thông A
  • - Được tích lũy điểm khi tham gia một số hoạt động tại website Viễn Thông A
  • - Được tham gia các Games Săn thưởng hấp dẫn sẽ diễn ra tại website Viễn Thông A từ ngày 25/4/2015.